Effortless English in Vietnam


37 năm sau khi Mỹ kéo những lực lượng cuối cùng khỏi Việt Nam để kết thúc chiến tranh với Việt Nam, người Việt vẫn muốn có mối liên hệ chặt chẽ hơn với nền văn hóa Mỹ. Để làm được việc đó, họ cần tới tiếng Anh. Do vậy, ở VN tiếng anh là bá chủ.

Hầu hết những người Việt trẻ bị choáng ngợp bởi nền văn minh của thế giới các nước nói tiếng anh. Họ tìm kiếm những phương pháp học tiếng anh tốt nhất. Mọi người muốn học tiếng anh nhanh và nói  trôi chảy.

Do vậy, rất nhiều người VN thấy hứng thú với phương pháp học tiếng anh dễ dàng. Họ tìm thấy đây là 1 trong những phương pháp tốt nhất cho phép họ nói tiếng anh trong 1 thời gian ngắn.

Hệ thống dạy tiếng  anh dễ dàng được tạo ra sau nhiều năm dạy tiếng anh ở đại học. Hơn  1 triệu sinh viên trên toàn thế giới đã từng dùng hệ thống để cải thiện vốn tiếng anh của mình . Sử dụng hệ thống tiếng anh dễ dàng,  họ đã học được cách nói tiếng anh dễ dàng và tự động. Mỗi sinh viên đã cải thiện đáng kể trong thời gian ngắn.

Bạn cũng sẽ nâng cao được vốn tiếng  anh nhanh chóng khi sử dụng toàn bộ hệ thống. Bằng cách sử dụng  toàn phần hệ thống. Khi bạn theo hệ thống này  mỗi ngày trong 6 tháng,  khả năng nói sẽ nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hệ thống  tiếng anh dễ dàng được tạo ra dựa trên những kĩ thuật dạy tiếng anh tốt nhất và kết hợp những phương pháp đó 1 cách rõ ràng, đơn giản, thuận lợi. Nếu bạn làm theo chính xác những gì hệ thống chỉ dẫn, bạn không  thể thất bại được. Bạn sẽ được trải nghiệm cách học tốt nhất. 

Với tiếng anh dễ dàng:
Bạn không phải nhớ điều gì
Bạn không phải dùng các quyển sách ngữ pháp nhàm chán
Bạn không phải học những danh sách từ dài đáng sợ 

Phương pháp học của hệ thống này đã rất phổ biến ở VN. Ngày càng nhiều người thấy phương pháp này là hiệu quả. Sinh viên VN rất nhiệt tình và tổ chức tốt. Họ thậm chí đã tạo ra câu lạc bộ tiếng anh dễ dàng.I have noticed that many people from Vietnam are interested in Effortless English method. More and more people from Vietnam want to learn English and they are looking for the best methods, that allows them to speak English well in the short time.

Vietnamese students are well organized and they even created Vietnamese Effortless English Club. In this way students who learn with Effortless English lessons for some time and speak English quite good can help new students who wants to start they learning process.

I would like you present video from Vietnamese Effrotless English meeting. Watch how they learn and play together.